Các loại giao dịch phải công chứng trong Dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi) - Trần Văn Biên (2024)
Bài viết trình bày khái quát về hoạt động công chứng, phân tích thực trạng pháp luật và góp ý quy định về vấn đề các loại giao dịch phải công chứng trong Dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi).