Cải cách pháp luật trong lĩnh vực công chứng trước tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0: Kinh nghiệm của Pháp và gợi mở cho Việt Nam - Dương Thu Hương (2024)
Bài viết trình bày kinh nghiệm của Cộng hòa Pháp về cải cách pháp luật liên quan đến lĩnh vực công chứng trong bối cảnh của cách mạng công nghiệp 4.0. Trên cơ sở đó, đưa ra một số gợi mở cho Việt Nam khi Quốc hội đang tiến hành sửa đổi Luật Công chứng.