Công chứng điện tử tại Nhật Bản và gợi mở cho Việt Nam - Phan Hoài Nam, Huỳnh Thanh Thoảng; Dương Bạch Trúc Vy (2024)
Bài viết trình bày kinh nghiệm của Nhật Bản về hoạt động công chứng điện tử và gợi mở cho Việt Nam trong quá trình áp dụng mô hình công chứng điện tử trong tương lai.