Góp ý dự thảo Luật Nhà giáo - Viện nghiên cứu lập pháp (2024)
Thông tin chuyên đề gồm 2 nội dung chính: Phần I, Một số vấn đề chung: Về sự cần thiết ban hành Luật Nhà giáo; Về phạm vi điều chỉnh; Về tính đồng bộ, thống nhất của dự thảo Luật với hệ thống pháp luật. Phần II, Về một số nội dung chính của dự thảo luật: Về định danh nhà giáo; Về tuyển dụng, sử dụng nhà giáo; Về chính sách thu hút nhà giáo (Điều 29); Về đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo (Mục 1 Chương VI); Về quản lý nhà giáo (Chương VIII).