Công chứng điều lệ công ty - Những vấn đề lý luận và thực tiễn - Ninh Thị Hiền, Nguyễn Thị Thu Thủy (2024)
Bài viết trình bày bản chất, các tiêu chuẩn của điều lệ công ty và sự cần thiết công chứng điều lệ công ty; thực trạng xác lập và thực hiện nội dung cam kết trong điều lệ công ty tại Việt Nam và kiến nghị liên quan đến công chứng điều lệ công ty trong bối cảnh Luật Công chứng đang được tiến hành sửa đổi.