Phát huy vai trò nguồn nhân lực nữ trong phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam hiện nay - Dương Thị Thanh Xuân (2022)
Bài viết trình bày vai trò của nguồn nhân lực nữ trong phát triển kinh tế - xã hội; Thực trạng vai trò nguồn nhân lực nữ trong phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam hiện nay; Giải pháp phát huy vai trò nguồn nhân lực nữ trong phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam hiện nay.