Chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn- thực trạng và giải pháp - Nguyễn Thị Mỹ Hằng (2021)
Bài viết khái quát về thực trạng đào tạo bồi dưỡng cán bộ công đoàn; chỉ ra nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng chất lượng đào tạo không như mục tiêu đặt ra; và đề xuất một số giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn.