Giải pháp nâng cao hoạt động công đoàn trong các cơ quan hành chính nhà nước - Nguyễn Thị Minh Thúy (2021)
Bài viết trình bày đặc điểm nổi bật và một số hoạt động trọng tâm của công đoàn cơ sở trong các cơ quan hành chính nhà nước, qua đó đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của công đoàn trong các cơ quan hành chính nhà nước.