Lý luận và thực tiễn về công chứng số tại Việt Nam - Đào Duy An (2022)
Bài viết trình bày cơ sở của chuyển đổi số trong hoạt động công chứng, định hướng xây dựng công chứng số tại Việt Nam; thực tiễn áp dụng công chứng điện tử (công chứng số) tại một số quốc gia trên thế giới; đánh giá về tác động của công chứng số và kiến nghị quy định về công chứng số trong Luật Công chứng (sửa đổi).