Xây dựng hành lang pháp lý cần thiết để chuyển đổi số toàn diện hoạt động công chứng - Bùi Văn Nguyên (2024)
Bài viết trình bày định hướng chuyển đổi số ở nước ta hiện nay; thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực công chứng và đề xuất bổ sung quy định công chứng điện tử trong Luật Công chứng (sửa đổi) đáp ứng nhu cầu phát triển thực tiễn.