Phát triển nguồn nhân lực nữ tham gia hệ thống chính trị - thực trạng và giải pháp - Lê Quang Minh, Vũ Thị Thúy Hiền; Hồng Thị Duệ (2022)
Bài viết trình bày khái niệm chung về nguồn nhân lực; Quyền tham gia hệ thống chính trị của phụ nữ theo pháp luật quốc tế; Quyền tham gia hệ thống chính trị của phụ nữ theo pháp luật Việt Nam; Thực trạng phụ nữ tham gia hệ thống chính trị; Gợi ý một số giải pháp phát triển nguồn nhân lực nữ tham gia hệ thống chính trị.