Quyền của lao động nữ theo bộ luật lao động năm 2019 và một số khuyến nghị - Nguyễn Văn Tố Hữu (2022)
Bài viết phân tích một số quyền của lao động nữ trong quan hệ lao động theo quy định Bộ luật Lao động 2019 và đề xuất một số khuyến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật lao động Việt nam về quyền của lao động nữ trong giai đoạn hiện nay.