Thực trạng áp dụng hệ thống JIT đối với các doanh nghiệp trên thế giới và ở Việt Nam - Nguyễn Thị Hiền Lương (2022)
Bài viết trình bày cơ sở lý thuyết về JIT; Thực trạng áp dụng hệ thống JiT đối với các doanh nghiệp trên thế giới và ở Việt Nam (Việc áp dụng hệ thống JIT trên thế giới và việc áp dụng hệ thống JIT đối với các doanh nghiệp ở Việt Nam).