Thực trạng chuyển đổi số tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam - Nguyễn Thị Mỹ Hằng, Nguyễn Thị Minh Thúy (2022)
Bài viết phân tích khái niệm, lợi ích và xu thế chuyển đổi số trên thế giới; Thực trạng chuyển đổi số tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam; Lộ trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.