Bàn về định nghĩa “tài sản số” ở Dự thảo Luật Công nghiệp công nghệ số - Lê Quang Vinh (2024)
Bài viết trình bày khái quát về tài sản và đặc điểm pháp lý của tài sản; bình luận về định nghĩa "tài sản số" được đề cập trong Dự thảo Luật Công nghiệp công nghệ số và đưa ra một số ý kiến góp ý cho Dự thảo Luật.