Góp ý dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) - Hoàng Thị Hoa (2024)
Bài viết nhận xét chung về bố cục của dự thảo; về kiểm kê di sản văn hóa phi vật thể và danh mục di sản di sản văn hóa phi vật thể; về khu vực bảo vệ di tích; về dự án đầu tư, xây dựng nhà ở riêng lẻ hoặc công trình trong và ngoài khu vực bảo vệ di tích; người đại diện, tổ chức được giao quản lý di tích; giám định; bảo quản, tu bổ, phục hồi di tích; quỹ bảo tồn văn hóa; …và đảm bảo sự tương thích dự thảo Luật với các luật liên quan khác.