Vai trò của phụ nữ trong nghiên cứu khoa học - Nguyễn Thị Huyền (2022)
Bài viết phân tích thực trạng vai trò của phụ nữ trong nghiên cứu khoa học và đề xuất giải pháp nâng cao vai trò của phụ nữ trong nghiên cứu khoa học.