Việc làm, đời sống của công nhân trong các khu công nghiệp - vấn đề đặt ra và một số khuyến nghị - Lê Minh Quân (2022)
Bài viết trình bày khái quát tình hình việc làm, đời sống của công nhân trong các khu công nghiệp; Một số vấn đề đặt ra về việc làm, cuộc sống của công nhân trong các khu công nghiệp; Một số kiến nghị với Nhà nước, Ban quản lý các khu công nghiệp, tổ chức Công đoàn và người sử dụng lao động.