Bảo đảm an sinh xã hội đối với lao động phi chính thức ở Việt Nam - Nguyễn Thanh Tùng (2022)
Bài viết phân tích quan niệm về an sinh xã hội lao động phi chính thức; Thực trạng và những rào cản tiếp cận an sinh xã hội của lao động phi chính thức ở Việt nam hiện nay; Đề xuất giải pháp bảo đảm an sinh xã hội đối với lao động phi chính thức ở Việt Nam.