Cơ chế giải quyết tranh chấp lao động theo bộ luật lao động 2019 - Chu Trường Giang (2022)
Bài viết phân tích các cơ chế hiện hành thuộc điều chỉnh của Bộ Luật Lao động để giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người lao động và người sử dụng lao động.