Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam - Vũ Thị Minh Nguyệt (2022)
Bài viết nêu một số vấn đề về đối tượng, nội dung, phương pháp, tài liệu, hình thức và đơn vị tổ chức hoạt động đào tạo nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thời gian tới.