Giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong việc nâng cao hiệu quả thực hiện chức năng nhiệm vụ của công đoàn cơ sở - Nguyễn Thùy Linh (2022)
Bài viết trình bày về nhiệm vụ của cán bộ công đoàn cơ sở; Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc thực hiện nhiệm vụ của cán bộ Công đoàn cơ sở; Một số giải pháp nâng cao khả năng sử dụng công nghệ thông tin trong việc thực hiện nhiệm vụ của công đoàn cơ sở.