Một số giải pháp nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho sinh viên các trường đại học hiện nay - Nguyễn Thị Hiếu (2022)
Bài viết đề xuất một số giải pháp nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của sinh viên ở các trường Đại học hiện nay như nhóm giải pháp về nhận thức, nhóm giải pháp về thể chế và các nhóm giải pháp khác.