Một số giải pháp công đoàn bảo vệ việc làm của người lao động trong các ngành thâm dụng lao động trước tác động của chuyển đổi số - Tống Thị Huệ (2022)
Bài viết trình bày tình hình chuyển đổi số trong các ngành thâm dụng lao động ở Việt Nam hiện nay; Tác động của chuyển đổi số đến việc làm của người lao động trong các ngành thâm dụng lao động; Một số giải pháp về công đoàn bảo vệ việc làm của NLĐ trong các ngành thâm dụng lao động.