Pháp luật của một số quốc gia Đông Nam Á về bảo vệ dữ liệu cá nhân và các gợi ý cho Việt Nam - Nguyễn Thị Kim Ngân (2019)
Bài viết trình bày kinh nghiệm bảo vệ dữ liệu cá nhân của các quốc gia Đông Nam Á (Singapore, Thái Lan, Indonesia). Từ kinh nghiệm của các quốc gia này, đưa ra một số gợi ý trong bối cảnh Việt Nam đang nghiên cứu xây dựng Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân.