Nhân tố ảnh hưởng đến khả năng áp dụng kế toán chi phí môi trường trong các doanh nghiệp sản xuất - Vũ Bích Thủy (2022)
Bài viết trình bày các vấn đề chung về chi phí môi trường trong các doanh nghiệp sản xuất; Các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng áp dụng kế toán chi phí môi trường trong các doanh nghiệp sản xuất (KTCPMT) trong các DN sản xuất hiện nay dưới góc nhìn của các nhà quản lý DN; Một số kiến nghị việc áp dụng KTCPMT trong các Doanh nghiệp sản xuất.