Phát huy vai trò tích cực, chủ động của đội ngũ giảng viên trẻ trong công tác nghiên cứu, giảng dạy lý luận chính trị hiện nay - Lê Quang Hiền, Nguyễn Văn Đức (2022)
Bài viết trình bày tư tưởng hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng về vai trò của giảng viên trẻ; Thực trạng đội ngũ giảng viên trẻ trong công tác nghiên cứu, giảng dạy các môn lý luận chính trị hiện nay; Giải pháp phát huy vai trò tích cực, chủ động của đội ngũ giảng viên trẻ trong công tác nghiên cứu, giảng dạy các môn lý luận chính trị ở nước ta hiện nay.