Thực hành công tác xã hội trong kỷ nguyên số - Hoàng Thị Thu Thủy, Trương Thị Ly (2022)
Bài viết phân tích khả năng ứng dụng công nghệ vào các hoạt động thực hành công tác xã hội trên khía cạnh: Thực hành trực tuyến qua internet; Thực hành qua điện thoại; Can thiệp dựa trên các trang web tự hướng dẫn; Sử dụng mạng xã hội trong quá trình hỗ trợ thân chủ.