Xây dựng hàm số biểu diễn mối quan hệ giữa chỉ số giá tiêu dùng và cung tiền của Việt Nam - Trần Văn Thời (2022)
Bài viết trình bày khái niệm hàm số, chỉ số giá tiêu dùng và cung tiền; Hàm số biểu diễn mối quan hệ giữa chỉ số giá tiêu dùng và cung tiền của Việt Nam.