Xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng giáo dục bên trong cơ sở giáo dục đại học và đề xuất áp dụng - Nguyễn Thành Công, Phan Doãn Chiến (2022)
Bài viết trình bày hệ thống đảm bảo chất lượng giáo dục bên trong cơ sở giáo dục đại học từ góc nhìn của thế giới; Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về hệ thống đảm bảo chất lượng giáo dục bên trong cơ sở giáo dục; Đề xuất áp dụng hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong đối với Trường Đại học Công đoàn.