Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học trong các trường đại học đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước thời kỳ mới - Bùi Quang Huy, Lê Hồng Quân (2022)
Bài viết khái quát thực trạng chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học trong các trường đại học và đề xuất một số giải pháp cơ bản nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học trong các trường đại học hiện nay.