Pháp luật dân sự Nhật Bản về bảo vệ dữ liệu cá nhân trong hoạt động giao dịch thương mại điện tử và kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Ngọc Ánh, Dương Lan Phương; Bùi Lê Hiếu (2023)
Bài viết phân tích các quy định pháp luật dân sự tại Nhật Bản về bảo vệ dữ liệu cá nhân trong hoạt động giao dịch thương mại điện tử và hiệu quả áp dụng pháp luật trong thực tiễn tại Nhật Bản. Từ đó, đề xuất một số bài học kinh nghiệm cho pháp luật Việt Nam về bảo vệ dữ liệu cá nhân trong hoạt động giao dịch thương mại điện tử.