Pháp luật của một số quốc gia về bảo vệ dữ liệu cá nhân trên không gian mạng: Gợi mở hướng hoàn thiện pháp luật cho Việt Nam - Nguyễn Đức Cường, Lê Trí Thành; Mai Văn Chuẩn (2024)
Bài viết phân tích quy định pháp luật của Hoa Kỳ, Nga, Trung Quốc về bảo vệ dữ liệu cá nhân trên không gian mạng. Qua đó, gợi mở cho việc hoàn thiện pháp luật Việt Nam trong thời gian tới.