Quản lý nhà nước về bảo vệ dữ liệu cá nhân – Thực trạng và kiến nghị - Vũ Thị Hải Lý (2024)
Bài viết phân tích bản chất, vai trò của dữ liệu cá nhân và bảo vệ dữ liệu cá nhân; thực trạng quản lý nhà nước về bảo vệ dữ liệu cá nhân tại Nhật Bản, Liên minh châu Âu, Anh, Brazil, Trung Quốc, Malaysia, Philippin và tại Việt Nam; từ đó, đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện hoạt động này tại Việt Nam.