Hoàn thiện Dự thảo Luật Tư pháp người chưa thành niên nhằm đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp ở Việt Nam hiện nay - Đỗ Đức Hồng Hà (2024)
Bài viết kiến nghị một số giải pháp hoàn thiện Dự thảo Luật Tư pháp người chưa thành niên, nhằm góp phần khắc phục những hạn chế của pháp luật Việt Nam hiện hành về tư pháp người chưa thành niên.