Về cải tạo người chưa thành niên phạm tội bị áp dụng hình phạt tù - Nguyễn Thanh Tùng (2023)
Bài viết trình bày thực tiễn hoạt động cải tạo người chưa thành niên phạm tội bị áp dụng hình phạt tù ở Việt Nam trong thời gian qua; chỉ ra những hạn chế, bất cập trong các quy định của pháp luật, những vướng mắc phát sinh trong thực tiễn áp dụng về cải tạo người chưa thành niên phạm tội áp dụng hình phạt tù. Qua đó, kiến nghị một số giải pháp hoàn thiện việc cải tạo người chưa thành niên phạm tội bị áp dụng hình phạt tù.