Vai trò của nhà trường trong phòng ngừa tội phạm do người chưa thành niên gây ra - Phạm Ngọc Cường, Phan Thị Thu Hà (2023)
Bài viết trình bày một số hạn chế của nhà trường trong phòng ngừa tội phạm do người chưa thành niên gây ra và một số giải pháp nâng cao vai trò của nhà trường trong phòng ngừa người chưa thành niên phạm tội.