Hoàn thiện chính sách thuế tiêu thụ đặc biệt ở Việt Nam hiện nay - Trương Huỳnh Thắng, Phạm Quang Huy (2024)
Bài viết trình bày khái quát về thuế tiêu thụ đặc biệt; thực trạng chính sách thuế tiêu thụ đặc biệt hiện hành ở Việt Nam và khuyến nghị hoàn thiện chính sách thuế tiêu thụ đặc biệt ở Việt Nam trong thời gian tới.