Tăng thuế thuốc lá - Giải đáp các quan ngại - Đào Thế Sơn, Nguyễn Thu Hương (2024)
Bài viết phân tích sự cần thiết đối với việc tăng thuế thuốc lá nhằm giảm tiêu dùng, nâng cao sức khỏe và hạn chế các tổn thất do thuốc lá gây ra. Từ đó, đưa ra khuyến nghị về thuế thuốc lá ở Việt Nam.