Quản trị dân chủ và quyền con người trong kỷ nguyên số - Lê Thị Hoàng Minh, Vũ Công Giao (2024)
Bài viết phân tích các khái niệm kỷ nguyên số, quản trị dân chủ, quyền con người và mối quan hệ giữa các phạm trù này. Trên cơ sở đó, bài viết tập trung phân tích tác động tích cực, tiêu cực của kỷ nguyên số với quản trị dân chủ và việc bảo vệ, thúc đẩy quyền con người, đồng thời gợi mở những giải pháp phát huy những lợi thế, hoá giải những thách thức với quản trị dân chủ và quyền con người trong kỷ nguyên số.