Hiệu lực của quyền hiến định trong lĩnh vực lao động ở một số quốc gia trên thế giới và Việt Nam - Nguyễn Lê Thu (2024)
Bài viết tập trung nhận diện, đánh giá và phân tích một số vấn đề pháp lý về hiệu lực của quyền hiến định trong lĩnh vực lao động dựa trên sự khảo sát một số hệ thống pháp luật trên thế giới và Việt Nam. Trên cơ sở đó, bài viết đề xuất một số triển vọng nghiên cứu vấn đề hiệu lực của quyền hiến định trong lĩnh vực lao động tại Việt Nam.