Đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động từ góc độ pháp lý và một số lưu ý để hạn chế các tranh chấp liên quan - Phan Văn Trường, Trần Thị Thùy Lâm; Nguyễn Diệu Quỳnh, Bùi Minh Phúc (2024)
Trong bài viết này, tác giả phân tích quy định pháp luật hiện hành về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động tập trung vào khía cạnh pháp lý, đồng thời chọn lọc một số thực tiễn về tranh chấp tiêu biểu liên quan đến đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động mà các doanh nghiệp và các cá nhân cần lưu tâm để đảm bảo tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của mình và đôi bên.