Nhận biết những tác động của trí tuệ nhân tạo đến pháp luật sáng chế của Liên minh châu Âu - Đặng Minh Phương, Nguyễn Như Hà (2022)
Bài viết tìm hiểu những tác động của trí tuệ nhân tạo đến pháp luật sáng chế của Liên minh Châu Âu, từ đó đề xuất một số giá trị tham khảo cho Việt Nam.