Vi phạm của nhà đầu tư trong hợp đồng PPP và vấn đề bồi thường của Nhà nước khi chấm dứt hợp đồng PPP trước hạn - Cao Thị Thùy Như (2022)
Bài viết tập trung phân tích một số khía cạnh liên quan đến vấn đề này, bao gồm những vi phạm của nhà đầu tư dẫn đến chấm dứt hợp đồng PPP, việc bồi thường của Nhà nước đối với nhà đầu tư và những cân nhắc của Nhà nước khi quyết định chấm dứt hợp đồng. Kết quả nghiên cứu của bài viết sẽ được thực hiện dựa trên quy định pháp luật Việt Nam, tham khảo khuyến nghị của UNCITRAL và kinh nghiệm giải quyết những vụ việc tương tự ở một số quốc gia trên thế giới.