Xác định giá đất khi cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước - Lê Thị Kim Loan, Phan Trung Hiền (2022)
Bài viết làm rõ cơ sở lý luận về giá đất, cổ phần hóa và cơ sở pháp lý về nguyên tắc, điều kiện, thẩm quyền, đối tượng, trình tự thủ tục của việc xác định giá đất khi cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước. Từ đó đưa ra phương hướng và giải pháp hoàn thiện pháp luật về định giá đất khi cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước tại Việt Nam.