Tranh chấp về ô tô được giải quyết tại Tổ chức Thương mại Thế giới và lưu ý đối với Việt Nam - Nguyễn Ngọc Hà, Phạm Thị Hương Ly (2022)
Bài viết tập trung nghiên cứu các tranh chấp về ô tô được đệ trình giải quyết tranh chấp của WTO, trong đó phân tích để làm rõ một số vấn đề pháp lý chính được giải quyết. Từ đó, bài viết đề xuất những kiến nghị để đảm bảo việc ban hành và áp dụng các chính sách, quy định dành cho ngành công nghiệp ô tô trong nước phù hợp với các cam kết quốc tế của Việt Nam.