Tổ chức thi hành pháp luật đảm bảo quyền, lợi ích, vai trò chủ thể, vị trí trung tâm của nhân dân theo quan điểm Đại hội XIII của Đảng - Lê Thị Phương Nga (2022)
Bài viết phân tích vai trò của tổ chức thi hành pháp luật, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tổ chức thi hành pháp luật của các cơ quan hành chính nhà nước đảm bảo quyền lợi ích và phát huy vai trò chủ thể, vị trí trung tâm của nhân dân ở Việt Nam hiện nay.