Làng xã Việt Nam với vai trò phòng, chống tội phạm: từ quá khứ đến hiện tại - Lê Lan Chi (2022)
Bài viết đánh giá vai trò của làng xã với việc phòng chống tội phạm trong lịch sử Việt Nam, xác định những ưu điểm, hạn chế và cả những rào cản từ quá khứ mà xã hội hiện tại đang phải đối diện.