Một số vấn đề về chính sách, pháp luật kiểm soát ô nhiễm môi trường nước ở Trung Quốc và gợi mở cho Việt Nam - Hồ Anh Tuấn (2022)
Bài viết phân tích tình trạng ô nhiễm môi trường nước ở Trung Quốc; Một số chính sách, pháp luật về kiểm soát ô nhiễm môi trường nước ở Trung Quốc. Từ đó đề xuất kiến nghị hoàn thiện chính sách, pháp luật kiểm soát ô nhiễm môi trường nước tại Việt Nam.