Thủ tục thông báo sáp nhập doanh nghiệp ở Việt Nam qua đối chiếu với các nước - Trương Trọng Hiểu (2022)
Bài viết nghiên cứu sự điều chỉnh của Luật Cạnh tranh năm 2018; Giới thiệu tiếp cận và kinh nghiệm của Hoa Kỳ, Nhật Bản và châu Âu trong việc sử dụng thủ tục thông báo sáp nhập. Từ đó tóm lược những phân tích của toàn bài với các nhận định, đánh giá, và gợi ý đối với Việt Nam về cách thức sử dụng hiệu quả thủ tục thông báo sáp nhập và tham vấn tiền sáp nhập trong kiểm soát sáp nhập theo Luật cạnh tranh.